กิจกรรมเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม

เมื่อวันที่ 26-28 กันยายน 2022 กรรมการและทีมอาสาสมัครมูลนิธิผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้ไปทำกิจกรรมเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมให้กับเยาวชนเด็กๆ ที่โรงเรียนเกษมทรัพย์และโรงเรียนอนุบาลรังผึ้ง จังหวัดนราธิวาส

นำสิ่งของไปให้ผู้รับผลกระทบโควิด-19

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2022 เจ้าหน้าที่มูลนิธิและอาสาสมัคร ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียน ครอบครัวคุณยายย้อย ที่ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้มอบของใช้ที่จำเป็น และวิทยุให้กับครอบครัวคุณยายย้อยด้วย  

ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมปักธงชัย พฤศจิกายน 2020

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน มูลนิธิผู้ประกาศข่าวประเสริฐ พร้อมด้วยทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้มอบถุงยังชีพ […]

แจกหนังสือและประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี นครราชสีมา

เมื่อวันที่ 24 กันยายน มูลนิธิและทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี […]

นำหนังสือมือสองไปมอบให้ห้องสมุดโรงเรียนไพศาลีพิทยาคม จ.นครสวรรค์

เดือนสิงหาคม 2020 มูลนิธิพร้อมด้วยทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์ […]

ภาระกิจช่วยเหลือน้ำท่วมอุบลฯ กันยายน 2019

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการไปช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมที่อุบลราชธานี มูลนิธิพร้อมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ […]

เยี่ยมเยียนผู้ทุพลภาพในชุมชนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ที่มีปัญหาที่อยู่อาศัยทรุดโทรม

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2018 มูลนิธิพร้อมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่พระสมุทรเจดีย์ บ้านคุณเมธา ซึ่งอยู่กับพี่ชายและคุณแม่ที่อายุ 92  ซึ่งได้ฟังรายการวิทยุอยู่เสมอ และเปิดเผื่อแผ่ชาวบ้านด้วย มีโอกาสได้นมัสการพระเจ้า แบ่งปันพระคำ และนำคุณแม่รับเชื่อพระเจ้า ขอพระเจ้าอวยพรผู้ฟังทุกท่าน

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ บางแค 12-09-2017

วันที่ 12 กันยายน 2017 มูลนิธิร่วมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่บางแค ซึ่งคุณป้ามาลีและครอบครัวเป็นผู้ฟังรายการ ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และโลกใบใหญ่ คุณป้ามาลีเป็นร่างทรง แต่เมื่อทีมงานได้แนะนำถึงเรื่องพระเยซูคริสต์ซึ่งเป็นพระเจ้ายิ่งใหญ่แต่องค์เดียว ป้ามาลียอมถอดสร้อยคอที่แขวนพระหลายองค์ออกไป และยอมให้ทีมงานอธิษฐานเผื่อ ทีมงานได้มอบวิทยุ อาหารและเสื้อผ้าเพื่อใช้ในครอบครัว