ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมปักธงชัย พฤศจิกายน 2020

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน มูลนิธิผู้ประกาศข่าวประเสริฐ พร้อมด้วยทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้มอบถุงยังชีพ และวิทยุ ให้กับพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ปักธงชัย นครราชสีมา โดยมีการมอบให้กับชาวบ้านที่คริสตจักรเมืองไทยปักธงชัย

บริจาคข้าวสารและสิ่งของให้บ้านการุณยเวศม์

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม มูลนิธิพร้อมด้วยอาสาสมัครจากสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปบริจาค ข้าวสาร, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, หน้ากากอนามัย, นมและหนังสือ ให้กับสถานสงเคราห์คนพิการบ้านการุณยเวศม์ จ.ชลบุรี

นำสิ่งของไปให้ผู้รับผลกระทบโควิด-19

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2020 มูลนิธิร่วมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐพร้อมด้วยดีเจ ต่าย ดรุณี นักจัดรายการ “เติมใจให้กัน” ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังของเราที่จังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบวิทยุ หนังสือ และของใช้จำเป็น และอธิษฐานเผื่อผู้ฟัง ขอบคุณพระเจ้าที่ผู้ฟังของเราได้ตัดสินใจต้อนรับองค์พระผู้เป็นเจ้าเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้า และรู้จักพระเจ้ามากยิ่งขึ้น

แจกหนังสือและประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี นครราชสีมา

เมื่อวันที่ 24 กันยายน มูลนิธิและทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี ไม่ว่าจะเป็นรายการ ที่นี่มีเพื่อนและเพลง กฏหมายเพื่อชีวิต รายการพระคัมภีร์ทางอากาศ และบทเรียนทางไปรษณีย์ และได้มอบหนังสือสารคดี และภาษาอังกฤษให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนครบุรีด้วย การประชาสัมพันธ์ครั้งนี้เกินที่เราคาดหมาย คิดว่าจะมีเด็กนักเรียนประมาณ 50 คนที่สนใจเข้ามาฟัง แต่เกือบ 900 คนที่เข้ามาให้ห้องประชุมทำให้ทีมงานตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

นำหนังสือมือสองไปมอบให้ห้องสมุดโรงเรียนไพศาลีพิทยาคม จ.นครสวรรค์

เดือนสิงหาคม 2020 มูลนิธิพร้อมด้วยทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแจกวารสารและประชาสัมพันธ์บทเรียนพระคัมภีร์ทางไปรษณีย์ รายการวิทยุพระคัมภีร์ทางอากาศ และรายการวิทยุโลกใบใหญ่ ให้กับน้องๆนักเรียน ไพศาลี และโรงเรียนนิมิตศึกษา

ภาระกิจช่วยเหลือน้ำท่วมอุบลฯ กันยายน 2019

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการไปช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมที่อุบลราชธานี มูลนิธิพร้อมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้เดินทางกลับมาอย่างปลอดภัย ขอบคุณสำหรับพี่น้องทุกท่านที่บริจาคสิ่งของต่างๆ ซึ่งรอบแรกทางเรานำไปด้วยได้ไม่หมดเพราะมากมายเหลือเกิน ต้องส่งตามไปอีกชุด ทั้งนี้ขอบคุณ Panasonic ที่ได้บริจาคถ่ายไฟฉายสำหรับใส่วิทยุเพื่อนำไปแจกให้ชาวอุบลด้วย ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกท่านที่มีส่วนร่วมในครั้งนี้

เยี่ยมเยียนผู้ทุพลภาพในชุมชนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ที่มีปัญหาที่อยู่อาศัยทรุดโทรม

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2018 มูลนิธิพร้อมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่พระสมุทรเจดีย์ บ้านคุณเมธา ซึ่งอยู่กับพี่ชายและคุณแม่ที่อายุ 92  ซึ่งได้ฟังรายการวิทยุอยู่เสมอ และเปิดเผื่อแผ่ชาวบ้านด้วย มีโอกาสได้นมัสการพระเจ้า แบ่งปันพระคำ และนำคุณแม่รับเชื่อพระเจ้า ขอพระเจ้าอวยพรผู้ฟังทุกท่าน

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ บางแค 12-09-2017

วันที่ 12 กันยายน 2017 มูลนิธิร่วมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่บางแค ซึ่งคุณป้ามาลีและครอบครัวเป็นผู้ฟังรายการ ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และโลกใบใหญ่ คุณป้ามาลีเป็นร่างทรง แต่เมื่อทีมงานได้แนะนำถึงเรื่องพระเยซูคริสต์ซึ่งเป็นพระเจ้ายิ่งใหญ่แต่องค์เดียว ป้ามาลียอมถอดสร้อยคอที่แขวนพระหลายองค์ออกไป และยอมให้ทีมงานอธิษฐานเผื่อ ทีมงานได้มอบวิทยุ อาหารและเสื้อผ้าเพื่อใช้ในครอบครัว

เยี่ยมเยียนผู้ฟัง จังหวัดชลบุรี 19-06-2017

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2017 มูลนิธิร่วมกับทีมงานสื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุที่จังหวัดชลบุรี เพื่อไปหนุนใจผู้ฟัง แจกวิทยุให้กับผู้ฟังที่ยังไม่มีวิทยุหรือวิทยุใช้การไม่ได้ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ฟังบางท่านได้ต้อนรับพระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระเจ้าต่อไป

แจกวิทยุผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ 25-01-2017

ภาระกิจของมูลนิธิร่วมกับทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ในการแจกวิทยุให้กับพี่น้องที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้ ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2017 วันแรกที่ตำบลท่าข้าม อำเภอพุนพิน สุราฎร์ธานี วันที่สองเดินทางลงไปที่นครศรีธรรมราช ช่วงเช้าได้แจกวิทยุที่ รพ.NCH , ร.ร.อนุบาล,EP. ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช และช่วงบ่ายได้แจกวิทยุที่ ร.ร.ธรรมราชศึกษา และในวันที่สาม แจกวิทยุที่ อ.ชะอวด, ปากพนัง ในขณะที่ฝนก็ยังตกอยู่ น้ำที่กำลังแห้งก็เพิ่มระดับขึ้นมาอีก โปรดอธิษฐานเผื่อพี่น้องชาวใต้ที่ประสบความทุกข์ยากลำบากเช่นนี้